ufabet slot อัปเดตใหม่ไอเดียเก๋ ๆ ทำเล็บต้อนรับวาเลนไทน์

ทำเล็บสวย ๆ ufabet slot ไอเดียทำเล็บต้อนรับวาเลนไทน์ใกล้เทศกาลแห่งความรักกันอีกแล้ว สาว ๆ ที่มีคู่เตรียมทำเล็บให้เข้ากับเทศกาลกันยัง ถ้ายังมาดูกันเลยค่ะ

ufabet slot ไอเดียทำเล็บ สำหรับคู่รัก ต้อนรับวาเลนไทน์

มาดูไอเดียทำเล็บเจลกับ ufabet slot  ต้อนรับวันวาเลนไทน์ สีสดใส สุดมุ้งมิ้งกันค่ะ แต่ละแบบหวานละมุน สดใสสุด ๆ สำหรับใครที่คิดลายเล็บ วาเลนไทน์ ไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำลายไหนดี เว็บเรามีมาให้เลือกถึง 18 ไอเดียกันเลยทีเดียว ใครชอบลายไหนก็เซฟเก็บไว้ แล้วรีบจองร้านทำเล็บร้านโปรดด่วน ๆ เลยค่ะ เล็บสุดสวยอินเลิฟสุด ๆ เตรียมพร้อมไว้ถ่ายซูมกับช่อดอกไม้ หรือของขวัญวันวาเลนไทน์จากหวานใจกันได้เลยค่ะ

ลายส่วนที่หนึ่ง ufabet slot

ลายส่วนที่หนึ่ง

มาเริ่มลายแรกกันเลยค่ะ ใครที่ไม่อยากได้โทนสีหวาน จนเกินไปต้องโดนลายนี้ กับลายสีดำ ชมพู ที่ดูเข้ากันสุด ๆ พร้อมเพนต์ลายหัวใจเล็ก ๆ บอกเลยว่าสุดคิวท์ หรือจะเป็นสายติดเพชร หนัก ๆ ลายนี้บอกเลยว่าปัง กับเพชรและกลิตเตอร์แบบจุก ๆ ในโทนสีแดง ดูแพงมากเลยค่ะ ส่วนอีกลายนั้น ลายนี้จะโทนชมพูแบบธรรมดาก็ดูจะเรียบ ๆ ไปเพิ่มความหรูหรา ด้วยการติดเพชรเรียงเป็นรูปหัวใจ มาพร้อมสีชมพูแบบขัดเงาเพิ่มความดูแพงอีกชั้น

ลายส่วนที่สอง ufabet slot

ลายส่วนที่สอง

และใครไม่ชอบลายหวาน ๆ เราบอกเลยว่าลายนี้เป็นตัวเลือกปัง ๆ 2 มือไม่ต้องลายเหมือนกันก็ได้นะคะ เรียกได้ว่าลายลูกเล่นเยอะมาก จะมือซ้ายก็แซ่บ มือขวาก็หวาน ๆ แต่ยังคงคอนเซปต์กับสีชมพู และส่วนใครที่ไม่มั่นใจในการลงสีแดงแบบเต็มเล็บ ขอบอกเลยว่าลายนี้ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน และให้ลุคเป็นสาวเปรี้ยว กับลายหัวใจและปากสีแดง ที่มีลูกเล่นมาเต็มกับเล็บเจล ซึ่งโทนสีชมพูที่มาพร้อมกลิตเตอร์หัวใจ และการเพนต์ลายสุดน่ารัก ๆ เลยค่ะ

ลายส่วนที่สาม ufabet slot

ลายส่วนที่สาม

เล็บเจลสีเรนโบว์ ยังคงยอดฮิตกับการไล่โทนสีเรนโบว์ เพิ่มความน่ารักด้วยการติดกลิตเตอร์รูปหัวใจปัง ๆ และลายเล็บเจลอีกหนึ่งรูปแบบงานเพชร ที่คนชอบการติดเพชรต้องไม่ควรพลาด กับการลงสีขาวเป็นเบสบาง ๆ จากนั้นก็เลือกแปะเพชรลงไป ส่วนลายเล็บเรียบหรูดูแพงกับสีแดง สีขาว และกลิตเตอร์สีเงิน พร้อมติดเพชร ส่วนลายเล็บโทนแดงอีกหนึ่งแบบที่น่ารักมาก กับการทาพร้อมลูกล้น หลากหลายที่ไม่ดูเรียบจนเกินไปอีกด้วย

ลายส่วนที่สี่

ลายส่วนที่สี่

และใครที่เป็นสายหวานต้องไม่พลาด กับโทนสีชมพูอ่อนและสีขาว เพิ่มความน่ารักด้วยกลิตเตอร์หัวใจใครเบื่อลายเล็บสีชมพู ก็เพิ่มความน่ารักกับสีน้ำตาลเข้ม และสีขาว บวกเพนต์ลายหัวใจสุดน่ารัก อีกหนึ่งลายสำหรับสายติดเพชร นั่นก็คือก็เน้นเพชรสีแดงรูปหัวใจอันใหญ่ และ สีเงินอันใหญ่ ส่วนนิ้วที่เหลือติดเล็ก ๆ ก็พอน่ารักก็สุดปัง ลายเล็บเจลสีชมพูอ่อน ที่มาพร้อมการเพนต์ลายหัวใจสีแดง และลายจุดสุดน่ารัก หรือปั้นหัวใจอันใหญ่ ๆ ติดก็ปังเหมือนกันค่ะ

ลายส่วนที่ห้า

ลายส่วนที่ห้า

เรียบ ๆ แต่ดูหรูกับสีแดงเข้ม ที่มาพร้อมการติดเพชรสีแดงเม็ดใหญ่ และตัดสีแดงด้วยสีเจลแบบกลิตเตอร์สีขาว ๆ พร้อมติดเพชรรูปหัวใจสีแดงขนาดกลาง ๆ ขาวดำก็รับวาเลนไทน์ได้ กับการทาพื้นสีขาวล้วน จากนั้นเพนต์ลายรูปหัวใจหลาย ๆ แบบ แค่นี้ก็สวยปังสายเกาหลี สายฝอ ต้องไม่พลาดลายนี้จะให้เข้ากัน ต้องเป็นทรงเล็บแหลม ๆ จะบอกว่าปังมาก กับการตัดเส้นเล็บด้วยสีดำ และเพนต์หัวใจสีดำด้านในลายเล็บเจลเรียบ ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเยอะ ๆ กับการลงสีพื้นด้วยสีขาว แปะกลิตเตอร์รูปหัวใจเป็นอันเสร็จ

เป็นยังไงกันบ้างคะทั้งหมด 18 ลาย ที่เรารวบรวมมาให้ซึ่งขอบอกเลยว่า มีทั้งในโทนสีชมพูหวานโทนสีแดงไปจนถึงโทนสีต่าง ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบสีอื่น ๆ ก็สามารถนำไปปรับเปลี่ยนโทนสีกันได้ ตามที่คุณชื่นชอบกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรายนั้น ก็จะมีรูปแบบทั้งความหวานความเป็นสาวเปรี้ยว ไปจนถึงลุคผู้ใหญ่ หรือลุคเรียบง่ายแต่ดูหรูหราได้เช่นเดียวกันค่ะ

สุดท้ายนี้หากใครเบื่อ ๆ เหงา ๆ ไม่มีอะไรทำคู่กับแฟน ก็เลยชวนแฟนมาเล่นเกมที่เว็บของเราได้นะคะ เรามีเกมที่น่ารักอีกมากมาย ให้ทุก ๆ ท่านได้เลือกเล่น มีเกมสุดน่ารัก รับรองว่าคู่ของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไปค่ะ หรือหากใครกำลังจะหาเงินเพื่อที่จะไปซื้อของขวัญอยู่ เราก็ของเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ เล่นเกมกับเรา เว็บตรง รับรองว่าทุก ๆ ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก